3 lợi ích của việc sở hữu danh thiếp
10 Tháng Chín, 2018
Bạn nên đưa thông tin gì vào name card?
9 Tháng Mười Một, 2018

Những lý do không ngờ giúp bạn quyết định dùng name card trong suốt

In name card trong suốt

Chắc mọi người đã quá quen thuộc với name card hay còn gọi là card visit vì nó được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi. Bất cứ ở nơi đâu chúng ta cũng có thể thấy nó vì hiện nay đây là hình thức thức trao đổi thông tin liên hệ nhanh chóng và tiện ích nhất. Nhưng có một loại name card mà không phải ai cũng biết tới đó là name card trong suốt.

Name card trong suốt độc đáo

Khi nghe tên chắc hẳn bạn cũng đoán được đặc điểm của loại name card này rồi đúng không?

Khác với các loại name card bằng giấy thông thường, name card trong suốt được in trên một tấm thẻ nhựa PVC trong suốt, được ép đúng quy trình như ép thẻ ATM theo tiêu chuẩn Châu Âu.

In name card trong suốt

Ưu điểm lớn nhất của loại card này là có độ bền cao, không bong tróc và phai màu theo thời gian. Nó sẽ gây được ấn tượng với người đối diện ngay từ lần đầu tiên trông thấy bởi sự khác biệt mà nó đem lại  . Khách hàng nhìn vào cũng sẽ thấy được  bạn là một người rất chuyên nghiệp trong công việc.

Tuy nhiên, đối với loại card này bạn nên mang số lượng vừa phải trong ví vì loại này phải bảo quản nơi khô ráo, thoáng khí thì độ bền, màu sắc và tuổi thọ của thẻ mới có thể lâu được.

Name card trong suốt thể hiện đầy đủ nội dung thông tin

Bạn sẽ không phải lo tấm card của mình không truyền tải được đầy đủ thông tin nữa vì giờ đây với loại name card trong suốt này bạn có thể truyền tải tất cả những thông tin quan trọng về cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn với người khác một cách nhanh chóng và đơn giản.

Ngoài ra, loại name card trong suốt này còn có một tính năng rất hiện đại đó là kết hợp sử dụng Qr Code. Tính năng này cho phép mã hóa tất cả các thông tin liên hệ, người khác chỉ cần sử dụng tính năng scan trên smartphone là có thế lấy được thông tin của bạn dễ dàng.

Name card trong suốt tạo ra sự khác biệt và ấn tượng

Mọi người luôn thích những cái độc và lạ, nếu chiếc name card của bạn có được 2 yếu tố này thì chắc chắn bạn sẽ gây ấn tượng được với khách hàng. Khi mà các mẫu card visit bằng giấy đã trở lên quá phổ biến thì đây là lúc bạn nên phá cách để tạo ấn tượng và nâng tầm bản thân.

Sự khác biệt của loại name card trong suốt này còn nằm ở chỗ có thể nhìn xuyên thấu, đây là ưu điểm nhưng bạn cũng cần chú ý khi thiết kế về phần bố cục thông tin và hình ảnh, tránh làm mất đi tính thẩm mỹ của card.

In name card trong suốt

Name card trong suốt góp phần làm nên thương hiệu

Name card trong suốt đã được sử dụng nhưng mức độ phổ biến chưa cao, nếu bạn đang kinh doanh thì đây cũng là một cơ hội tốt để bạn làm cho khách hàng nhớ đến cá nhân hoặc thương hiệu của bạn.

Ví dụ khi khách hàng nhận được 10 tấm card visit của đối tác, tất cả đều có chất liệu bằng giấy bình thường, vậy thì sẽ chẳng có gì nổi bật. Nhưng nếu trong đó có một tấm name card trong suốt của bạn thì sẽ thu hút được sự hiếu kỳ của họ. Khi này thông tin của bạn sẽ lại được họ chú ý tới và đồng thời sẽ tăng được độ nhận thức thương hiệu.

Có nhiều loại hình quảng cáo có thể tăng được độ nhận thức thương hiệu của bạn nhưng phải làm sao để nó tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất. Với loại name card trong suốt bạn vừa có thể gửi đến khách hàng những thông tin cần thiết, vừa tạo được tính chuyên nghiệp cho bạn và thương hiệu.

Để có một mẫu name card trong suốt đẹp và ấn tượng nhất hãy liên hệ với namecardvisit.comđơn vị thiết kế name card trong suốt uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những mẫu name card chất lượng và hoàn hảo nhất.

DMCA.com Protection Status